Hotline: 0979 71 92 81

Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Sapa - Cơ hội sinh lời lớn.

445
30/08/2017
 Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Sapa - Cơ hội sinh lời lớn

 Sapa là địa danh duy nhất tại khu vực phía Bắc có thể thu hút khách du lịch đông quanh năm. Vì vậy, loại hình du lịch sinh thái kết hợp với nghỉ dưỡng là một trong những hướng đi đầy tiềm năng mà nhiều doanh nghiệp đang nhắm đến.Theo số liệu của Tổng cục Du lịch, tính đến tháng 11/2016, thành phố Lào Cai đã đón trên 1,34 triệu lượt khách du lịch, đạt 162,5% kế hoạch, tăng 21% so với cùng kỳ 2015.Trong đó, lượng khách quốc tế đạt 49.572 lượt, tăng 23.000 lượt so với cùng kỳ 2015.

Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Condotel Sapa đang là một trong những kênh đầu tư hút vốn hàng đầu bởi nó mang lại tỷ suất lợi nhuận lớn. Cũng tại thị trường Sapa, nhờ chính sách bán hàng vượt trội, Tập đoàn Sun Group đang là cái tên sáng chói với dự án MGallery Sapa.

Nhờ vốn ngân hàng, mua ngay biệt thự kiệt tác

Theo báo cáo mới nhất của các chuyên gia tài chính, đầu tư bất động sản là lĩnh vực hấp dẫn các nhà đầu tư nhất bởi có tỷ suất sinh lời cực cao và đầu tư an toàn hơn nhiều so với các kênh đầu tư khác hiện có. Có lẽ vì vậy, việc tìm nguồn vốn hỗ trợ để tiếp tục đầu tư vào các dự án “hot” là điều mà các nhà đầu tư tìm kiếm.

Đối với dự án Condotel Sapa, dự án này nằm tại thị trường đang “khát” các sản phẩm cao cấp. Vì vậy, MGallery Sapa là một trong những dự án hot hàng nhất và được các nhà đầu tư quan tâm. Song, để có được vài tỷ đồng tiền vốn đầu tư mua trọn gói các căn biệt thự nghỉ dưỡng là điều khó với nhiều nhà đầu tư  hiện nay. Đó là nguyên nhân mà tập đoàn Sun Group phối hợp với các ngân hàng để có thể triển khai các gói hỗ trợ ưu đãi dành cho khách hàng mua biệt thự nghỉ dưỡng của MGallery.

Dự án condotel Sapa cao cấp MGallery của Sun Group

Theo đó, các ngân hàng sẽ xác lập hồ sơ và hỗ trợ vay vốn cho các khách hàng mua biệt thự của Sun Group. Mức hỗ trợ tối đa có thể đạt tới 70% giá trị căn hộ ( theo hợp đồng mua bán), lãi suất ưu đãi 0% và ân hạn nợ lên tới 24 tháng. Có gói hỗ trợ này, các khách hàng chỉ cần phải đầu tư khoảng 30% giá trị căn biệt thự( khoảng từ 1 – 2 tỷ đồng) là đã có cơ hội lựa chọn ngay các biệt thự của dự án Condotel Sapa của Sun Group.

Nắm chắc cơ hội sinh lời cao với biệt thự Condotel Sapa

Ngay sau khi các biệt thự của Sun Group đi vào hoạt động, các chủ sở hữu căn biệt thự sẽ được tỷ suất lợi nhuận lên có thể lên tới 10% trong 10 năm với các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây. Các nhà đầu tư danh tiếng trên sàn cũng dự báo, tỷ suất lợi nhuận này hoàn toàn có thể tăng cao hơn trong bối cảnh thị trường du lịch Sapa đang cực kỳ thiếu hụt các biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp.

Trước mắt, các khách hàng mua Condotel Sapa sẽ nhận ngay lợi ích là các đêm nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí tại chuỗi Condotel cao cấp của Sun Group trên khắp cả nước như:, Premier Village Phu Quoc Resort, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hay thậm chí là khu biệt thự 5 sao quốc tế JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort&Spa mà Sun Group mới khai trương.

Khách hàng sẽ có những đêm nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí tại chuỗi condotel cao cấp của Sun Group

Mùa đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vàng của năm 2017 đã đến, nếu bỏ lỡ cơ hội này, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể sẽ phải chi một khoản tiền khổng lồ gấp 2, gấp 3 lần để sở hữu biệt thự chất lượng như Condotel Sapa MGallery của Sun Group.

Dấu ấn vượt thời gian của tập đoàn Sungroup

Dấu ấn vượt thời gian của tập đoàn Sungroup

Với tâm niệm tạo nên dự án “ĐỂ ĐỜI”, những giá trị “KHÁCH BIỆT” mà trường tồn mãi theo thời gian. Trong hành trình hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Sun Group đã có hàng loạt công...

392
28/08/2017
Sapa "mỏ vàng" bất động sản sắp được khai thác

Sapa "mỏ vàng" bất động sản sắp được khai thác

Dưới góc nhìn của các nhà đầu tư chuyên nghiệp, các chuyên gia quốc tế, Sapa là thị trường bất động sản đầy tiềm năng nhưng chưa được khai thác triệt để. Đây chính là “mỏ vàng” mới,...

440
24/08/2017
Bất động sản Sapa đang nóng lên từng ngày

Bất động sản Sapa đang nóng lên từng ngày

Khi ngành du lịch Sapa có những bước tiến vượt bậc người ta mới thấy rõ nghịch lý về cơ sở hạ tầng ở đây. Tuy nhiên, với các nhà đầu tư thức thời, thách thức cũng chính là cơ hội.

259
21/08/2017
Sa Pa nở rộ bất động sản nghỉ dưỡng

Sa Pa nở rộ bất động sản nghỉ dưỡng

Cơ sở hạ tầng phát triển cùng với việc cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam, thị trường bất động sản tại Sa Pa (Lào Cai) vốn chưa phát triển hứa hẹn tiềm năng cho một...

278
21/08/2017