Hotline: 0979 71 92 81

Bài toán lựa chọn cho đầu tư bất động sản 2018.

520
23/05/2018
Bài toán lựa chọn cho đầu tư bất động sản 2018

Bài toán lựa chọn cho đầu tư bất động sản 2018

 
Xét đến kênh đầu tư hút vốn nhất thị trường hiện nay, thị trường chứng khoán: các chỉ số của thị trường đang đứng ở mức khá cao trên đỉnh. Báo cáo quý I năm 2018 đã ghi nhận chỉ số chứng khoán Việt Nam VN-Index tăng lên mức 22%, trong khi năm 2017 đã ghi nhận mức tăng tới 45%. Có thể thấy rằng, việc thị trường này tăng tưởng mạnh mẽ trong thời gian qua đã khiến cho dư địa tăng trong tương lai không còn nhiều. Chính vì vây, bỏ tiền vào kênh đầu tư như chứng khoán trong giai đoạn này thực sự không phải là sự lựa chọn khôn ngoan. 

Bên cạnh đó, các kênh đầu tư truyền thống như vàng, tiết kiệm ngân hàng là một hình thức đầu tư an toàn nhất hiện nay nhưng lại có tỷ suất sinh lời thấp nhất.

Ngoài các kênh đầu tư truyền thống thì đã có rất nhiều các nhà đầu tư tò mò với các kênh đầu tư mới, tạo nên làn sóng mới thu hút vốn trên thị trường như dạng đồng tiên số. Thực tế thì cơn sốt về việc huy động vốn bằng tiền ảo đã khiến cho nhiều nhà đầu tư lo lắng. Chính phủ đã ban hành nhiều khuyến cáo cho các nhà đầu tư khi thị trường tiền ảo tại Việt Nam tràn đầy nguy cơ rủi ro, cơ hội được và mất chỉ trong một chớp mắt. Hiện nay, bên cạnh những người được vinh danh vì huy động vốn thành công cho các starup bằng tiền ảo thì đã có khá nhiều người vướng vào vòng lao lý vì phạm phải tội lừa đảo.

Vậy, bất động sản đang là kênh đầu tư tốt nhất?


Theo các chuyên gia nhận định, kênh đầu tư giúp đem lại lợi nhuận cao nhất vẫn là bất động sản. Trong năm 2018, lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư cũng như người dân. Đối với các khoản đầu tư ngắn hạn thì chứng khoán nổi lên là một kênh đầu tư hiệu quả. Nhưng khi xét về phân khúc trung và dài hạn thì bất động sản lại là kênh có vị trí cao nhất.

Các nhà đầu tư sau khi tìm hiểu rõ ràng, cẩn thận các kênh đầu tư thì thường có xu hướng tìm tới bất động sản để trú ẩn cũng như dự trữ tài sản lâu dài cho tương lai. Đây chính là một trong những đặc tính hấp dẫn nhất của bất động sản khiến cho kênh đầu tư này luôn có một chỗ đứng chắc chắn, bền vững trên thị trường mặc dù bất cứ thời kỳ và giai đoạn nào.

Trong bất động sản thì Condotel được đánh giá là một phân khúc có tiềm năng sinh lời ổn định, cao nhất. Thời gian tới khi các nút thắt về pháp lý sở hữu được tháo gỡ thì loại hình sản phẩm này được dự báo sẽ là một kênh đầu tư sinh lời an toàn, bền vững nhất.

Bên cạnh tiềm năng về tăng giá như các sản phẩm phân khúc bất động sản khác thì điểm hấp dẫn nhất của Condotel chính là chính sách ưu đãi, cam kết lợi nhuận và nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng đi kèm do Chủ đầu tư đưa ra.
 
 
Phú Quốc - đảo thần tiên với các dự án Sun Group

Phú Quốc - đảo thần tiên với các dự án Sun Group

Tôi từng đến Phú Quốc khi mới 6-7 tuổi, thời ấy không ít lần cùng đám bạn xuống cảng An Thới, trèo ghe, lặt tôm tép, lắng nghe mùi biển mặn nồng từ cá tươi, khô một nắng, mắm thơm nồng. An...

355
14/12/2018
Sun Group hỗ trợ quy hoạch cảnh quan xung quanh Hồ Gươm

Sun Group hỗ trợ quy hoạch cảnh quan xung quanh Hồ Gươm

Công ty cổ phần tập đoàn Mặt Trời trực thuộc Sun Group tài trợ kinh phí thực hiện hạng mục chiếu sáng trang trí xung quanh hồ Hoàn Kiếm. Trong quá trình triển khai, các bên có nghiên cứu thiết kế...

470
30/05/2018
Những điểm bạn cần đến khi du lịch Sapa

Những điểm bạn cần đến khi du lịch Sapa

Hàng năm cứ tầm tháng 9 đến tháng 11 là quãng thời gian Sapa đẹp nhất, tiết thu dễ chịu khi đó thiên nhiên và con người hòa vào nhau tạo nên bức tranh miền Tây Bắc rực rỡ. Không thể bỏ lỡ cơ...

525
28/05/2018
Sun Group Sapa nơi sinh lời hấp dẫn nhất năm 2018

Sun Group Sapa nơi sinh lời hấp dẫn nhất năm 2018

Sun Group Sapa được xem là dự án nổi bật nhất hiện nay, là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp nơi mang đến những giây phút hưởng thụ cuộc sống tuyệt vời nhất đến quý khách, tọa lạc tại trung tâm...

840
21/05/2018
Tiềm năng lớn từ dự án Condotel Sungroup Sapa

Tiềm năng lớn từ dự án Condotel Sungroup Sapa

Là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng đi tắt đón đầu, dự án Sungroup Condotel Sapa hứa hẹn sẽ là “thỏi nam châm” thu hút mạnh mẽ giới đầu tư trong nước và quốc tế.

646
20/05/2018
Khai quang Đại Phật trên đỉnh Fansipan

Khai quang Đại Phật trên đỉnh Fansipan

Trong những ngày đầu năm 2018, Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã cùng tập đoàn Sun Group tổ chức Đại lễ cầu nguyện quốc thái dân an năm 2018 trên đỉnh Fansipan, Sa Pa, Lào Cai và Lễ khánh...

580
09/05/2018